อะไรคือการเสริมร่องข้างจมูก?

เมื่อผิวด้านข้างปลายจมูกไปจนถึงด้านข้างของปากลึกลงไป การเสริมวัสดุเทียมหรือการฉีดไขมันจะช่วยทำให้ดูเต่งตึงยิ่งขึ้น เมื่อผิวเต่งตึง คุณก็จะดูอ่อนวัยและดูภูมิฐานขึ้น ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่การผ่าตัดนี้มีอีกชื่อว่า “การผ่าตัดชั้นสูง” เมื่อร่องข้างจมูกดีขึ้น คุณจะดูอ่อนวัยและปากไม่ยื่นออกมา


ทำไมถึงเป็นการเสริมร่องข้างจมูกของ iWELL?

การเสริมร่องข้างจมูกจาก iWELL ได้รับการปรับแต่งสำหรับลูกค้าที่กังวลเกี่ยวกับรอยย่นที่ริมฝีปากเนื่องจากริ้วรอยหรือไขมัน ที่ IWELL เราใช้วัสดุเทียม การฉีดไขมันหรือฟิลเลอร์เพื่อทำให้ดูเต่งตึงและช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยรวมให้ดูงดงามมากขึ้น

เทคนิคการเสริมร่องจมูก

01การผ่าตัดโดยการเสริมวัสดุเทียม

มันเป็นการผ่าตัดที่ได้ผลดีหากร่องข้างจมูกนั้นย่นมาก ทำการใส่วัสดุเทียม เช่น ซิลิโคน goretex หรือ alloderm อย่างปลอดภัยผ่านการตัดภายในปาก วัสดุเทียมที่ไม่ได้รับการปรับแต่งอาจเคลื่อนที่หรือดูแปลกเมื่อยิ้ม แต่ที่ IWELL เราใช้วัสดุเทียมที่ปรับแต่งพิเศษเพื่อผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

02การผ่าตัดโดยใช้การเสริมไขมัน

หลังจากเก็บไขมันที่ไม่จำเป็นจากต้นขา สะโพกและหน้าท้องแล้ว แพทย์จะนำไขมันที่ได้ไปปลูกถ่ายลงในส่วนที่ยุบลง หากทำพร้อมการผ่าตัด PRP และการเสริมไขมัน การสร้างเซลล์จะเสถียรและมันจะเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังฟื้นตัวและผิวขาวใส

03กระบวนการใช้ฟิลเลอร์

ได้ผลดีเมื่อมีร่องข้างจมูกไม่มากนัก ที่ IWELL เรายึดมั่นในการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรองรับโดย FDA ของสหรัฐฯ และ KFDA ลูกค้าสามารถได้รับผลลัพธ์ในทันทีหลังจากกระบวนการฉีดง่าย ๆ ภายใน 10 นาทีและสามารถใช้ชีวิตประจำวันปกติได้หลังจากนั้น อีกทั้งยังสามารถกลับคืนไปยังสภาพ เดิมได้หากผลลัพธ์ไม่เป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของฟิลเลอร์ซึ่งระยะเวลาจะแตกต่างกันไป

ผลลัพธ์ของการเสริมร่องข้างจมูก

01แก้ไขริมฝีปากเจ่อ

ปรับแต่งริมฝีปากเจ่อได้ตามสัดส่วน

02ดูอ่อนเยาว์

ดูอ่อนเยาว์จากการแก้ไขร่องข้างจมูก

03ใบหน้าดูเล็กลง

เมื่อร่องข้างจมูกเต่งตึง ใบหน้าโดยรวมจะดูนุ่มนวลและมีขนาดเล็กลง

ภาพก่อนและหลังการเสริมร่องข้างจมูก