การผ่าตัดริมฝีปาก

‘ริมฝีปาก’ คือหนึ่งในสิ่งที่ตัดสินความงามของผู้หญิง!

มีคำพูดว่า “ริมฝีปากเหมือนเชอร์รี่” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความงามของริมฝีปากนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความงามของผู้หญิง เพื่อทำให้ริมฝีปากเด่นขึ้น คุณสามารถทำให้ริมฝีปากดูสวยงามได้โดยการทาลิปสติกสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณ แต่อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ไม่สามารถเปลี่ยนรูปร่างริมฝีปากได้ การผ่าตัดริมฝีปากเป็นการผ่าตัดแก้ไขประเภทริมฝีปาก เช่น ริมฝีปากหนา ริมฝีปากบาง ริมฝีปากหย่อนยาน เพื่อให้ได้รับริมฝีปากที่สวยงาม โดยคำนึงถึงความสมดุลของทั้งใบหน้า เช่น ประเภทผิว ความหนาและระยะของริมฝีปาก ฯลฯ


ริมฝีปาก! ภาพลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปตามความหนา?

มีรายงานว่าดวงตาและริมฝีปากเป็นจุดที่ถูกมองเป็นอย่างแรกเมื่อผู้คนมองใบหน้าหรือพูดคุยกับผู้อื่น ซึ่งหมายความว่า ดวงตาและริมฝีปากเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินถึงรูปลักษณ์และภาพลักษณ์ของใบหน้า เนื่องจากภาพลักษณ์ของแต่ละบุคคลแตกต่างกันไปตามความหนาและรูปร่างของริมฝีปาก เราจึงสามารถแก้ไขภาพลักษณ์ให้คุณดูดีได้โดยการผ่าตัดริมฝีปาก


เมื่อใดที่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดริมฝีปาก

  • เมื่อใดที่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดริมฝีปาก
  • หากเหงือกของคุณโผล่ออกมาเมื่อคุณเผยอหรือยกริมฝีปากของคุณขึ้น
  • หากคุณกังวลเกี่ยวกับเส้นริมฝีปากที่ไม่ชัดเจน
  • หากคุณต้องการริมฝีปากที่อวบอิ่ม
  • หากความแตกต่างของอัตราส่วนของริมฝีปากมากเกินไป
  • หากความแตกต่างของอัตราส่วนของริมฝีปากมากเกินไป

รูปร่างของริมฝีปากที่สมบูรณ์แบบ

ภาพลักษณ์โดยรวมของใบหน้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากริมฝีปากของคุณเปลี่ยนไปเพียง 1 มม. ริมฝีปากส่งผลต่อภาพลักษณ์ของใบหน้าคุณได้เป็นอย่างมาก ความหนาของริมฝีปากที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับขนาดของทั้งใบหน้าและขนาดของปาก แต่อย่างไรก็ตาม โดยเฉลี่ยแล้วอัตราส่วนความหนาของริมฝีปากบนต่อริมฝีปากล่างจะอยู่ที่ 2: 3 และเส้นรอบริมฝีปากในอุดมคติควรมีรูปร่างเหมือนคันธนู สำหรับความยาวของริมฝีปากนั้น ขอบริมฝีปากที่เหมาะสมควรตรงกับเส้นที่ลากลงมาจากส่วนกลางของดวงตา ซึ่งคือดวงตาดำนั่นเอง


วิธีการผ่าตัดริมฝีปาก

01การเสริมริมฝีปาก

ริมฝีปากที่บางเกินไปอาจลดเสน่ห์ของใบหน้าของคุณไปได้กว่าครึ่ง การเสริมริมฝีปากคือการผ่าตัดเสริมริมฝีปากที่เล็กและบางให้ดูมีน้ำมีนวลและทำให้มีรูปร่างที่น่ารัก การผ่าตัดเสริมริมฝีปากจะเพิ่มขนาดและความอวบอิ่มของริมฝีปากโดย 'วิธีการเคลื่อนตำแหน่งเมมเบรนเมือก' ซึ่งทำให้ปากมีขนาดใหญ่ขึ้นโดยการกรีดเมมเบรนเมือกภายในริมฝีปากและทำริมฝีปากอวลอิ่มโดยการตัดเส้นขอบระหว่างริมฝีปากและผิวหนังออก การผ่าตัดอีกวิธีหนึ่งคือการปลูกถ่าย Allo derm ฟิลเลอร์หรือการปลูกถ่ายไขมันของตนเอง ฯลฯ

02การลดขนาดริมฝีปาก

ริมฝีปากที่หนาเกินไปจะดูหนักและทำให้คุณดูเงอะงะ การผ่าตัดนี้ไม่ใช้วิธีการกำจัดขอบซึ่งอาจทำให้เกิดรอยแผลที่น่ากังวล เนื่องจากมันทำการกรีดส่วนเยื่อของริมฝีปาก ตัดแต่งตามจำนวนที่ออกแบบมาแล้ว แล้วใช้เส้นไหมแบบละลายได้เพื่อเย็บส่วนที่ผ่าตัด

จุดเด่นของการผ่าตัดริมฝีปากของ iWELL


ทำไมคุณควรเลือกใช้การผ่าตัดริมฝีปากของ iWELL?

01ภาพลักษณ์ของคุณจะดูดีขึ้นหากคุณดูอิ่มเอม

มันจะสร้างภาพลักษณ์ที่สดใสและเปล่งปลั่งให้โดยการเน้นความอวบอิ่มของริมฝีปากและแก้ไขรูปทรงของมัน

02คำนึงถึงความสมดุลของทั้งใบหน้า

เราไม่เพียงแต่คำนึงถึงรูปร่างและความหนาของริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสมดุลของทั้งใบหน้าเพื่อสร้างรูปร่างของปากที่น่าดึงดูด

03ผลลัพธ์ในการปรับปรุงรูปลักษณ์

คุณจะได้รับผลลัพธ์ในการปรับปรุงรูปลักษณ์โดยการสร้างรูปทรงปากที่สวยงามพร้อมภาพลักษณ์ที่สดใสผ่านการผ่าตัดริมฝีปาก

04การทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ

การผ่าตัดนี้ทิ้งรอยแผลเพียงเล็กน้อยและรอยแผลจะหายไปอย่างรวดเร็วเนื่องจากเรากรีดเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้เพื่อให้คุณมีริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติ

ภาพก่อนและหลังการผ่าตัดริมฝีปาก