การผ่าตัดจมูกชมพู่

ชาวเอเชียส่วนใหญ่มักจะมีจมูกที่โป่ง โดยมีผิวหนังที่หนาและแบนตรงปลายจมูก จมูกประเภทนี้พบได้บ่อยในชาวเกาหลี โดยกระดูกอ่อนมีขนาดเล็กแต่ผิวหนังหนา มันดูไม่ทันสมัยและไม่ใช่ลักษณะของจมูกนำโชค ดังนั้นเราจะแก้ไขโดยการกำจัดชั้นไขมันด้านล่างผิวหนังและทำให้จมูกเรียวและสวยงาม


ทำไมจึงเลือกการผ่าตัดจมูกชมพู่ที่ iWell!?

  • การวิเคราะห์อย่างแม่นยำผ่านทาง 3D-CT
    เราทำการผ่าตัดจมูกเรียวนำโชคของ iWell หลังการวิเคราะห์ที่แม่นยำโดย 3D-CT ซึ่งขยายตำแหน่งการสแกนให้กว้างขึ้น เราคำนึงถึงแนวจมูกและปลายจมูก แนวของจมูกและร่องริมฝีปากบนโดยขึ้นกับขนาดและสัดส่วนของใบหน้าของลูกค้า ทั้งนี้เพื่อสร้างรูปทรงจมูกที่สวยงามและกลมกลืนกับใบหน้า
  • รูปร่างของจมูกที่สอดคล้องกับใบหน้า
    การเสริมจมูกเรียวนำโชคของ iWell ช่วยทำให้คุณได้รับจมูกรูปทรงนำโชคโดยการคำนึงถึงมุมระหว่างปลายจมูกและร่องริมฝีปาก เพื่อเปลี่ยนให้รูปทรงจมูกทั้งเรียวและมีสไตล์อย่างในอุดมคติ
  • กำจัดไขมันที่ไม่จำเป็นออกจากปลายจมูก
    การเสริมจมูกเรียวนำโชคของ iWell ช่วยให้จมูกดูเรียวและดูดี โดยการกำจัดชั้นไขมันและเชื่อมกระดูกอ่อนเข้ากันในกรณีที่ปีกจมูกหนาเนื่องจากชั้นไขมัน

มีเพียงเครื่องมือการผ่าตัดของ iWell เท่านั้นที่เหมาะกับการผ่าตั ดจมูกชมพู่!

ยื่นขอสิทธิบัตรสำหรับ ‘การผ่าตัดจมูกชมพู่โดยเครื่องมือดึงกระดูกอ่อน’

เครื่องมือผ่าตัดจมูกชมพู่แบบเรียวเกิดจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องและความเชี่ยวชาญพิเศษของ iWell ‘เครื่องมือดึงกระดูกอ่อนสำหรับการผ่าตัดจมูกชมพู่’ ได้รับการจดสิทธิบัตรกับสำนักงานสิทธิบัตรเกาหลีโดยได้รับการยอมรับในด้านความเสถียรและผลลัพธ์การผ่าตัดที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือผ่าตัดนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการผ่าตัดจมูกที่โป่งของชาวเอเชีย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เนื่องจากสามารถสร้างผลลัพธ์การมองจากด้านหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งลดความเสียหายต่อกระดูกอ่อน


ความเชี่ยวชาญพิเศษของ iWELL

ปลายจมูกคือส่วนที่แสดงออกถึงความซับซ้อนของรูปทรงจมูกได้ดีที่สุด จมูกคุณจะไม่มีวันสวยงามได้หากปลายจมูกนั้นอูมและบานออก ไม่ว่าดั้งของคุณจะสูงเพียงใดก็ตาม เพื่อทำให้ปลายจมูกมีสไตล์ เราจะต้องระบุลักษณะทางกายวิภาคของปลายจมูกอย่างแม่นยำก่อนแล้วทำการผ่าตัดให้สอดคล้องกันไป ในกรณีของผู้หญิง เมื่อมองจากด้านข้างแล้ว ดั้งจมูกควรจะเป็นเส้นที่ก้ำกึ่งระหว่างเส้นตรงและรูปทรงเหมือนส้นถุงเท้า และจมูกที่แสดงความงามแบบผู้หญิงได้นั้นควรจะมีปลายที่ยกขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากการผ่าตัดจมูกนำโชคแบบกระชับพอดีของ iWell กำจัดชั้นไขมันใต้ผิวหนังออกอย่างแม่นยำโดยเจ้าหน้าที่แพทย์ผู้เปี่ยมประสบการณ์ คุณจึงจะได้รับผลลัพธ์เป็นรูปทรงจมูกที่เรียวสวยมีสไตล์ ไม่ว่าจะมองจากด้านหน้าหรือด้านข้างก็ตาม ดังนั้นจึงรับประกันได้ว่าคุณจะพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง

ประเภทของจมูกชมพู่


กระบวนการผ่าตัดจมูกชมพู่

เมื่อกระดูกอ่อนที่ปีกจมูกขยายไปยังด้านซ้ายและขวา

ลอกกระดูกอ่อนที่ปีกออกและตัดเล็มให้เล็กลง แล้วเชื่อมกระดูกอ่อนของจมูกด้านซ้ายและขวาเข้าด้วยกันเพื่อสร้างปลายจมูกที่เป็นธรรมชาติ

เมื่อกระดูกปีกจมูกใหญ่

เล็มกระดูกอ่อนและเย็บทั้งสองด้านเพื่อสร้างรูจมูกที่เป็นธรรมชาติ

เนื้อเยื่อจมูกใต้ผิวหนังหนา

กำจัดไขมันใต้ผิวหนังและเนื้อเยื่อที่ไม่จำเป็นเพื่อลดความหนาใต้ผิวหนัง

ภาพก่อนและหลังการผ่าตัดจมูกชมพู่