การเสริมหน้าอกหลังคลอด

เราสามารถเข้าใจเหตุผลของหน้าอกหย่อนยานเนื่องจากการตั้งครรภ์และการคลอดบุตรได้ง่าย ๆ แค่ลองคิดถึงลูกโป่งที่เติมลมเข้าเต็มใบและเกิดริ้วรอยเมื่อปล่อยลมออกมา เนื่องจากการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร การเปลี่ยนแปลงขนาดอย่างรวดเร็วในเวลาสั้น ๆ ทำให้หน้าอกหย่อนยานและยังทำให้สูญเสียความยืดหยุ่นทั้งหมดไปด้วย ที่ iWell เราจะทำให้คุณได้รับเส้นโค้งเว้าของหน้าอกที่สวยงามยิ่งกว่าหน้าอกเดิมของคุณโดยการทำให้หน้าอกของคุณมีน้ำมีนวลและแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนยาน

วิธีการเสริมหน้าอกหลังคลอดบุตร

การเสริมหน้าอกหลังคลอดที่ iWell จะช่วยให้คุณมีหน้าอกที่แน่นและมีน้ำมีนวลโดยการเพิ่มเนื้อเยื่อไขมันและเย็บผิวหนังที่หย่อนยานเก็บไว้ใต้ราวนมและใช้วิธีการสอดสองแนว

 • ส่วนบนของเต้าเทียมอยู่ใต้กล้ามเนื้อหน้าอก!
  เต้าเทียมยึดกับกล้ามเนื้อของหน้าอก โดยติดอยู่กับกล้ามเนื้อ และยกเนื้อเยื่อและไขมันของหน้าอกให้ชูชัน
 • ส่วนล่างของเต้าเทียมอยู่ใต้กล้ามเนื้อเต้านม!
  กล้ามเนื้อจะไม่ชี้ลง คงความยืดหยุ่นโดยไม่หย่อนยาน

จุดเด่นของการเสริมหน้าอกหลังคลอดบุตร

 • หน้าอกที่สวยงามควรมีความสวยงามไปจนถึงหัวนม
  หลังการท้องและคลอดลูก ต่อมน้ำนมจะเติบโตและหัวนมจะใหญ่ขึ้น หลังจากนั้น หัวนมจะหย่อนยานลง การเสริมหน้าอกหลังคลอดที่ iWell ช่วยทำให้ขนาดของหัวนมดูเป็นปกติและมอบหน้าอกที่สวยงามให้คุณด้วยการผ่าตัดเพียงครั้งเดียว
 • ทำให้ร่างกายดูสมบูรณ์แบบโดยกำจัดเต้านมส่วนเกินออกไป
  เมื่อเต้านมใหญ่ขึ้นเนื่องจากการตั้งครรภ์และคลอดบุตร คุณจะมีเต้านมส่วนเกินและผิวหนังจะหย่อนยาน ในกรณีนี้ เราจะทำการศัลยกรรมหน้าอกเพื่อมอบเส้นโค้งเว้าของหน้าอกที่สวยงามและเป็นที่พึงพอใจผ่านทางการกำจัดเต้านมส่วนเกิน

ภาพก่อนและหลังการเสริมหน้าอกหลังคลอด