อะไรคือการปรับโครงรูปหน้า?

การปรับโครงรูปหน้าเป็นเครื่องหมายการค้าที่มอบแนวคิดใหม่ในการปรับโครงรูปหน้าโดยใช้การศัลยกรรมพลาสติก IWELL คำ ๆ นี้เกิดขึ้นจากการรวมคำว่า “ปรับโครง” เข้ากับคำว่าการปรับรูปหน้า ทุกอย่างเริ่มขึ้นจากความสงสัย กล่าวคือ เราจะสามารถทำการปรับโครงรูปหน้าทั่วไปด้วยการตัดกรามให้มากที่สุดจนกระทั่งไปถึงเส้นประสาทและดันโหนกแก้มเข้าไปเพื่อสร้างใบหน้าที่งดงามยิ่งขึ้นได้หรือไม่?

Michelangelo ประติมากรอัจฉริยะอธิบายคำว่า “ประติมากรรม” ว่าเป็นการกำจัดสิ่งที่ไม่จำเป็น เขามองเห็นถึงความงามภายในของหินอ่อนที่ยังไม่ได้ปรับรูปร่าง และใช้จินตนาการในการสร้างรูปปั้นที่สวยงามมากมายเช่น Pieta และ David ดังที่กล่าวข้างต้น ประติมากรรมหมายถึงการปรับรูปร่าง การปรับรูปหน้าก็คือการศัลยกรรมพลาสติกของ iWell ที่ไม่กระทบการทำงานของใบหน้า พร้อมทั้งสร้างความงามอันกลมกลึงและเป็นธรรมชาติ

เราเข้าใจถึงโครงสร้างของใบหน้าของแต่ละบุคคลอย่างแม่นยำโดยใช้ความรู้สึกที่ได้รับจากประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมและผลการวิจัยเพื่อ “ปรับโครงหน้า” และไม่หยุดอยู่เพียงแค่การเกลากระดูก


การปรับโครงรูปหน้าด้วยอัตราส่วนทองคำ

  • ใบหน้าดูมีมิติได้วอลลุ่ม
    แก้มที่อยู่ตรงส่วนโหนกแก้มต้องดูมีวอลลุ่ม ใบหน้าโดยรวมถึงจุดูเล็กและมีมิติ
  • อัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบ
    เราถือว่าอัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบคือ 1:1:1 แต่อย่างไรก็ตาม จากเทรนด์ใบหน้าเด็กสมัยใหม่ เราขอแนะนำอัตราส่วน 1:1:0.8 พร้อมขากรรไกรที่เล็กลงเป็นรูปทรงตัว V เรียวแหลมที่ได้รับความนิยมมาก

ได้รับสิทธิบัตรสำหรับเครื่องมือการศัลยกรรมการปรับรูปหน้า

iWELLวิจัยและพัฒนาวิธีการผ่าตัดใหม่ เพื่อผลการผ่าตัดการปรับรูปหน้าที่น่าพึงพอใจอยู่เสมอบุคลากรทางแพทย์ของ iWELL ได้รับสิทธิบัตร (เครื่องเปิดกระดูกสำหรับกระดูกโหนกแก้ม) สำหรับเครื่องมือการผ่าตัดและใช้สิทธิบัตรด้านเครื่องมือการผ่าตัด (เครื่องมือผ่าตัดสำหรับกรามเพื่อป้องกันความเสียหายต่อเส้นประสาทและเส้นเลือด) คุณสามารถรับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและการศัลยกรรมปรับโครงรูปหน้าที่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ iWELL

จุดเด่นของการปรับโครงรูปหน้า

เราพิจารณาอัตราส่วนทองคำของใบหน้า จำนวนกล้ามเนื้อ ไขมันและผิวหนังเพื่อสร้างโครงหน้าที่สวยงามโดยพิจารณาจากโครงสร้างของใบหน้า

01การวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ

เราสร้างแผนการผ่าตัดที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยใช้เครื่องมือสแกน 3DCT ที่ทันสมัยซึ่งเป็นเครื่องมือสแกน 3D และการวิเคราะห์ที่แม่นยำโดยมืออาชีพที่มีความชำนาญ

02บอกลาแพทย์ปลอม! ระบบชื่อจริงสำหรับการศัลยกรรม

การผ่าตัดทั้งหมดได้รับการดำเนินการโดยศัลยแพทย์พิเศษด้านการปรับรูปหน้า เราใช้ระบบชื่อจริงสำหรับการศัลยกรรมเพื่อทำให้มั่นใจถึงกระบวนการผ่าตัดที่โปร่งใส

03เทคนิคการผ่าตัดที่มีเฉพาะใน iWELL เท่านั้น

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและความปลอดภัยที่สูงยิ่งขึ้น IWELL จึงพัฒนาเครื่องมือการผ่าตัดสำหรับการปรับรูปหน้าและได้รับสิทธิบัตรแล้ว

04ผลการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจ

เราลอกผิวหนังเพียงเล็กน้อยเพื่อป้องกันอาการหย่อนคล้อยและทำการปรับรูปหน้าด้วยการยึดสองจุดเท่านั้น การปรับรูปหน้า IWELL มีไว้เพื่อกำจัดสิ่งที่ไม่จำเป็นและเน้นย้ำความงามให้งามยิ่งขึ้น

ระบบของการปรับโครงรูปหน้า

01พนักงานการแพทย์เฉพาะสำหรับการปรับรูปหน้า

พนักงานการแพทย์จากวิทยาลัยการแพทย์มหาวิทยาลัยโซลจะช่วยในการระดมความคิดเห็นกับลูกค้าก่อนการผ่าตัด ผ่านการให้คำปรึกษาและสร้างแผนการผ่าตัดที่เหมาะสม เราไม่เพียงคาดคะเนรูปหน้าที่เหมาะสม แต่เรายังทำให้มีโครงหน้าที่สวยงามที่สุด โดยใช้ข้อมูลรายละเอียด เช่น ความหนาและความยาวของกรามและตำแหน่งของเส้นประสาท

02ระบบการแพทย์สมัยใหม่

การผ่าตัด IWELL ใช้ 3D-CT โดสต่ำ จึงสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ฟิล์ม CT ได้มากที่สุดและปรับโครงสร้างอย่างละเอียดผ่านความละเอียดสูง เราคาดคะเนผลลัพธ์หลังการศัลยกรรม และทำการผ่าตัดปรับรูปหน้าอย่างเหมาะสม โดยวิธีการที่ปลอดภัยและแม่นยำ โดยใช้งานอุปกรณ์เครื่องมือสร้างรูปหน้า 3D

03ระบบการให้ยาสลบที่ปลอดภัย

เราถือความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้ยาสลบที่มีความชำนาญด้าน ศัลยกรรมพลาสติกประจำที่โรงพยาบาลทุกวันตลอด 24ชั่วโมง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้้นจากแพทย์ปลอม เราจึงใช้ระบบ “ชื่อจริงสำหรับการผ่าตัด” นอกจากนั้น เราเตรียมพร้อมรับมือกับอุบัติเหตุทางการแพทย์ทุกประเภทซึ่งอาจเกิดระหว่างการผ่าตัด ดังนั้นเราจึงทำการผ่าตัดด้วยความระมัดระวังและมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดด้วยระบบการตอบสนองต่อเหตุการณ์ฉุกเฉิน

04ระบบฉุกเฉิน

เราทำการปรับรูปหน้าในระบบแวดล้อมการผ่าตัดที่ปลอดภัยและมียาสลบและการตอบสนองฉุกเฉิน เราใช้อุปกรณ์ระดับโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยสำหรับสถานการณ์พิเศษที่อาจเกิดระหว่างการผ่าตัด