การปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย

การผ่าตัดของผู้ชายมุ่งเน้นในการแสดงถึงเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเพศชาย ดังนั้นมันจึงแตกต่างจากการปรับรูปหน้าสำหรับผู้หญิงซึ่งเน้นวีไลน์ที่เล็กและเรียว ผู้ชายมักชอบทำให้เส้นจมูกดูเป็นธรรมชาติและไม่เด่นเหมือนของผู้หญิง แต่ยังคงรักษาภาพลักษณ์ความอ่อนโยนและคมชัดไว้ อีกทั้งยังต้องการเน้นความโดดเด่นของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำได้ด้วยการออกแบบรูปหน้าที่กลมกลืนและแม่นยำผ่านทาง 3D CT


ศัลยกรรมสำหรับผู้ชาย จำเป็นหรือไม่?

โดยทั่วไป คำว่า “ศัลยกรรมสำหรับผู้ชาย” หมายถึงการผ่าตัดดวงตาและจมูก แต่ทุกวันนี้ มันหมายถึงการปรับรูปหน้าเช่นเดียวกัน ศัลยกรรมพลาสติกไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะเก่งกาจเพียงใด แต่หากคุณไม่สามารถมอบความประทับใจที่ดีในการพบปะครั้งแรก ก็เป็นไปได้ว่าคุณจะล้มเหลวในการติดต่อธุรกิจหรือความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เพราะว่ากระดูกของผู้ชายหนากว่าของผู้หญิงและมีความแตกต่างในด้านผิวหนัง เส้นเลือดและเนื้อเยื่ออ่อน การวางแผนการผ่าตัดสำหรับผู้ชายจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างรูปหน้าที่เป็นธรรมชาติและดูดี

อัตราส่วนรูปหน้าที่ สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชาย

ใบหน้าส่วนบน: ใบหน้าส่วนกลาง : ใบหน้าส่วนล่าง
1 : 1 : 0.8

ความกว้าง: ความยาว
1 : 1.618

ระยะระหว่างกระดูกโหนกแก้ม: ระยะระหว่างมุมขากรรไกร
1 : 0.8

ระยะระหว่างส่วนบนริมฝีปากและริมฝีปากบน:
ระยะระหว่างริมฝีปากล่างและปลายคาง
1 : 2


เมื่อใดที่จำเป็นต้องมีการผ่าตัดปรับรูปหน้า iWELL

 • หากคุณรู้สึกว่ารูปหน้าของคุณดูหนาและหยาบกระด้าง
 • หากคุณมีปัญหาการขบฟัน คางยื่น ใบหน้าไม่สมมาตร ฯลฯ
 • หากคุณต้องการใบหน้าที่เป็นธรรมชาติและไม่โดดเด่น
 • หากคุณมีปัญหากับรูปทรงใบหน้าที่ไม่สมมาตร

การศัลยกรรมปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อสร้างคว ามดึงดูดของเพศชาย


วิธีการผ่าตัดสำหรับการปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย

แม้ว่าคุณจะมีรูปลักษณ์ใบหน้าที่ดูดี แต่หากคุณมีโครงหน้าที่แข็งกร้าวแล้ว คุณก็มักจะไม่สามารถมอบความประทับใจที่ดีได้ ในกรณีนี้ เราควรเน้นย้ำความดึงดูดจากรูปทรงใบหน้าของเพศชายซึ่งแตกต่างจากรูปทรงใบหน้าของเพศหญิง ซึ่งความสมบูรณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นการสร้างมุมที่เหมาะสมแต่ไม่เรียวจนเกินไป

 • การลดโหนกแก้ม
  โหนกแก้มเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดโครงหน้าตามแนวขากรรไกร หากโหนกแก้มยื่นออกมามาก คุณอาจจะดูหน้าตาเหมือนชาวชนบท เมื่อลดขนาดโหนกแก้มโดยใช้วิธีการผ่าตัดที่ปรับแต่งตามประเภทใบหน้าของผู้ชายและปรับแต่งมุมที่ยื่นออกมาให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เราจะสามารถสร้างความงามที่ดูกลมกลืนและเป็นชายอย่างมีสไตล์ได้
 • การลดขนาดขากรรไกร
  การผ่าตัดเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อทำให้ขากรรไกรดูแข็งแกร่งและแข็งแรง การผ่าตัดลดขากรรไกรเป็นการผ่าตัดเพื่อทำให้ใบหน้าดูเล็กลงโดยการเกลาขนาดขากรรไกรและทำให้แนวขากรรไกรดูอ่อนโยน การผ่าตัดลดขนาดขากรรไกรของ iWELL จะตัดเยื้อหุ้มภายนอก กล้ามเนื้อขากรรไกรและไขมันใบหน้าและกระดูกใบหน้าออก แต่อย่างไรก็ตาม กล้ามเนื้อของเพศชายมักจะแข็งแรงกว่าของเพศหญิง ดังนั้นเรายังต้องปรับแต่งจำนวนกล้ามเนื้อเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ
 • การผ่าตัดปลายขากรรไกร
  ถึงแม้ว่าขากรรไกรของคุณจะไม่เหลี่ยมหรือโหนกแก้มไม่ยื่นออกมา แต่หากขากรรไกรของคุณดูทื่อ ใบหน้าของคุณก็ยังจะดูกว้างและแบนได้ ในกรณีของผู้ชายซึ่งกระดูกกว้างกว่าผู้หญิง หากปลายขากรรไกรดูกว้าง ใบหน้าคุณจะดูทื่อมาก หากคุณมีปัญหาที่ซับซ้อนที่ปลายขากรรไกร เช่น ขากรรไกรสั้น ขากรรไกรยาว หรือคางสั้น มีปัญหาการขบฟัน ฯลฯ การผ่าตัดปลายขากรรไกร iWELL สามารถช่วยทำให้คุณมีใบหน้าที่โดดเด่นได้

จุดเด่นของการผ่าตัดปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย

การผ่าตัดปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชายเป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้ความประณีต เพื่อให้ภาพลักษณ์ดู เปลี่ยนแปลงไปมาก แม้จะแก้ไขเพียงเล็กน้อย คุณจะพอใจไปกับใบหน้าที่มีเส้นรูปทรงอันโดดเด่นและ โหนกแก้มที่เรียว แต่ขากรรไกรของคุณจะไม่แหลมเกินไป ในกรณีนี้ คุณควรรับการผ่าตัดเพื่อสร้าง ใบหน้าที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ทำลายความงามเพศชายของคุณ โดยการทำให้จุดต่าง ๆ ระหว่างยูไลน์ และวีไลน์โดดเด่น เพื่อให้ดูไม่เหมือนเพศหญิงมากเกินไปและไม่ดูแข็งกระด้างเกินไป

 • เส้นความเป็นชายจะดูเพรียวลงและสมดุลขึ้น
 • รูปทรงใบหน้าสามมิติที่เกิดขึ้นจากเครื่องมือทันสมัย
 • ลดขนาดใบหน้าและเพิ่มความซับซ้อน
 • เปลี่ยนให้คุณดูอ่อนวัยและสร้างความประทับใจ
 • เส้นบาง ๆ ซึ่งเน้นความเป็นชาย

เหตุผลดี ๆ สำหรับการผ่าตัดปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชายของ iWELL!

01การวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ

เราวางแผนการผ่าตัดเพื่อสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคลผ่านทางเครื่องสแกน 3D CT ที่ทันสมัย และการวิเคราะห์อย่างแม่นยำจากผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมความชำนาญ

02เทคนิคการผ่าตัดพิเศษของ iWELL

เราได้รับสิทธิบัตรสำหรับเครื่องมือการผ่าตัดการปรับรูปหน้าซึ่งมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น

03ไม่ใช้แพทย์ปลอม! ระบบชื่อจริงสำหรับการศัลยกรรม

ทำการผ่าตัดทุกขั้นตอนโดยผู้รับผิดชอบเฉพาะด้านการปรับรูปหน้า เราให้คำมั่นสัญญาถึงกระบวนการผ่าตัดที่โปร่งใสและทำการผ่าตัดโดยใช้ชื่อจริงในระบบการผ่าตัด

04รับประกันผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

เราป้องกันการหย่อนยานและทำการปรับรูปหน้าและยึดส่วนต่าง ๆ ด้วยการติดยึดสองชั้น การผ่าตัดปรับรูปหน้าของ iWELL จะช่วยเน้นย้ำส่วนที่งดงามและกำจัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป

ภาพก่อนและหลังการผ่าตัดปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย