การเสริมจมูกสำหรับผู้ชาย

โดยส่วนใหญ่แล้ว การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นการผ่าตัดที่ผู้ชายนิยมทำมากที่สุด จมูกคืออวัยวะตรงกลาง ของใบหน้า และทำให้หน้าดูเป็นมิติ ทีโซนของผู้ชายเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากแสดงถึงความ งามของเพศชาย ในกรณีของการผ่าตัดเสริมจมูกสำหรับผู้ชาย เส้นตรงที่ยื่นจากกลางหน้าผากไปยัง ปลายจมูกนั้นถือว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่เพียงเท่าให้จมูกโด่งขึ้นเท่านั้น แต่เมื่อมองด้านข้างจะยิ่งดู มาดแมนขึ้นอีกด้วย การเสริมจมูกสำหรับผู้ชายของ iWELL ช่วยสร้างจมูกผู้ชายที่มีสไตล์พร้อมการ ออกแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคล


อัตราส่วนทองคำสำหรับทีไลน์ของผู้ชาย!


กรณีที่จำเป็นต้องมีการเสริมจมูกสำหรับผู้ชายของ iWELL

  • หากคุณมีปัญหากับภาพลักษณ์ที่ส่วนกลางหน้าผากและดั้ง
  • หากจมูกของคุณเบี้ยวหรือดั้งยื่นออกมา
  • หากจมูกของคุณเบี้ยวหรือดั้งยื่นออกมา
  • หากจำเป็นต้องทำการแก้ไขเนื่องจากโพรงจมูกเบี้ยวหรือจมูกอักเสบ

จมูกดูเหมือนประติมากรรมไม่ว่าจะมองจากมุมใดก็ตาม

จมูกของผู้ชายทำให้ทั้งใบหน้าดูสมดุลและเข้ากัน เส้นตรงตามแนวดั้งที่ให้ความรู้สึกเท่ทันสมัยนั้นควรจะเชื่อมต่อกับรูปทรงปลายจมูกและมุมระหว่างปลายจมูกและริมฝีปากควรอยู่ที่ 90~105 องศา (เมื่อไม่ยกมุมปาก) แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในการเสริมจมูกที่น่าดึงดูดคือการได้เลือกสรรรูปทรงจมูกตามที่ตนชอบ

เส้นด้านข้างที่สมบูรณ์แบบ

เส้นตรงที่ลากจากกลางหน้าผากไปยังปลายจมูกอย่างราบเรียบ ไม่ใช่รูปทรงของ Beoseon (ถุงเท้าเกาหลีโบราณ) ครึ่งข้าง ส่วนกลางของหน้าผากจะนูนออกมาเล็กน้อยและจุดเริ่มต้นของจมูกจะสูงและลากลงไปในแนวตรง

มุมจมูกที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อมุมระหว่างหน้าผากและดั้งอยู่ที่ 140~150 องศาและมุมระหว่างปลายจมูกและปากอยู่ที่ 90~105 องศา

อัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบของจมูก

ความกว้างในอุดมคติของจมูกคือ 1/5 ของความกว้างของหน้า

ความกว้างที่สมบูรณ์ของจมูก

จมูกไม่กว้างเกินไปและไม่น้อยเกินไปจนเหมือนจมูกผู้หญิงเมื่อมองจากด้านหน้า


วิธีการผ่าตัดในแต่ละประเภท

01จมูกต่ำ

หากเส้นจมูกไม่เด่นชัด ช่องว่างระหว่างตาจะดูห่างกันและใบหน้าอาจดูกว้างได้ คุณสามารถแก้ไขได้โดยการแก้ไขดั้งและปลายจมูก

02จมูกงุ้ม

เมื่อส่วนกลางของจมูกยื่นออกมา – หากมุมการยื่นของกระดูกอ่อนไม่มากเกินไป คุณควรเกลากระดูกอ่อนออกเล็กน้อย แต่หากมุมของมันมากเกินไป คุณควรเพิ่มความสูงของดั้งด้วยการเสริมจมูกหลังจากแก้ไขกระดูกจมูกและกระดูกอ่อนทั้งหมดแล้ว

03จมูกเบี้ยว

บ่อยครั้งแล้ว จมูกของผู้ชายอาจได้รับความบาดเจ็บจากการออกกำลังกายหรือการกระทบกระทั่งภายนอก หากจมูกเบี้ยว อาจส่งผลให้เกิดปัญหาโรคทางจมูก เช่น จมูกอักเสบหรืออาการหายใจติดขัด ในกรณีที่จมูกเบี้ยว เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้โดยการแก้ไขโพรงจมูกเพื่อให้มันทำงานได้ดีและเสริมความงามโดยผ่าตัด อีกทั้งแก้ไขการเบี้ยวของจมูก

04จมูกทรงลูกศร/จมูกยาว

มันหมายถึงการที่ปลายจมูกชี้ลงและจมูกยาว จมูกทรงลูกศร & จมูกยาวทำให้ใบหน้าดูยาวและแก่เกินวัยเนื่องจากเสียสมดุลของใบหน้า สาเหตุของมันคือกระดูกอ่อนปีกจมูกหย่อนยานหรือจมูกยาว เราแนะนำให้คุณแก้ไขปัญหานี้

05จมูกชมพู่

หากด้านมนของจมูกกว้างหรือแบนเกินไป คุณควรแก้ไขให้มันอยู่ในอัตราส่วนที่เหมาะสม แม้การทำนายดวงจากใบหน้าจะบอกว่าจมูกทรงชมพู่นั้นดี แต่บางครั้งเราอาจรู้สึกสับสนที่มีจมูกทรงนั้น โดยทั่วไปแล้ว การผ่าตัดดั้งและปลายจมูกจะทำไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังสามารถทำการลดขนาดด้านข้างจมูกไปพร้อมกันได้ด้วย

การศัลยกรรมพลาสติกมีไว้สำหรับผู้หญิงอย่างเดียวหรือไม่? ไม่ใช่!

จมูกของผู้ชายจะกว้างกว่าจมูกของผู้หญิง และกระดูกรอบคิ้วมักจะปูดออกมา นอกจากนั้น โดยรวมแล้ว ผิวหนังปลายจมูกของผู้ชายจะหนากว่าของผู้หญิง ดังนั้นคุณควรพิจารณาลักษณะจมูกผู้ชายเหล่านี้เมื่อวางแผนการผ่าตัด ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ชายมักออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมโลดโผนบ่อยกว่าผู้หญิง และอาการจมูกงุ้มหรือเบี้ยวอาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากการกระทบกระเทือนระหว่างการรับราชการทหาร ซึ่งอาจทำให้จมูกอักเสบหรือติดเชื้อเนื่องจากกระดูกอ่อนที่จมูกเบี้ยว ในกรณีนี้ หลังจากการวิเคราะห์ 3D CT ที่แม่นยำ เราจะแก้ไขการทำงานของจมูกไปพร้อม ๆ กัน


จุดเด่นของการเสริมจมูกสำหรับผู้ชายของ iWELL

สำหรับผู้ชายแล้ว จมูกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตทางสังคมเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับความมั่นใจในตนเอง จมูกที่ยาวและดั้งที่สูงม่เพียงทำให้คุณดูมีสไตล์ แต่ยังช่วยให้คุณมั่นใจในตนเองด้วย

  • เส้นแนวจมูกที่ยาว สามารถช่วยให้ทีโซนดูโดดเด่น
  • จมูกที่ยาวจากตรงกลางของหน้าผากไปยังปลายจมูก
  • รูปลักษณ์ที่มีสไตล์และงดงาม
  • แก้ไขภาพลักษณ์โดยไม่ทิ้งร่องรอยการผ่าตัด
  • ปรับปรุงจมูกเบี้ยว จมูกงุ้ม จมูกชมพู่ จมูกแบน ฯลฯ

ภาพก่อนและหลังการเสริมจมูก