ตัวเลือกที่เปี่ยมสุข
สำหรับชีวิตที่งดงาม!

ศัลยกรรมพลาสติก iWell เป็นโรงพยาบาลศิษย์เก่าของวิทยาลัยแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล และรับประกันว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์การทำศัลยกรรมที่น่าพึงพอใจด้วยเทคนิคและประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาหลายปี

01
บริการเฉพาะที่มุ่งเน้นที่ลูกค้า

คุณจะได้รับการศัลยกรรมที่สมบูรณ์แบบ การผ่าตัดและการพักฟื้นหลังการผ่าตัดอย่างเป็นระบบ ผ่านทางระบบการรักษาสามขั้นตอน ด้วยความร่วมมือจากศัลยแพทย์ วิสัญญีแพทย์และแพทย์ผิวหนัง

02
ใช้ระบบชื่อจริงในการผ่าตัด

iWell ใช้ระบบชื่อจริงในการผ่าตัดเพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางการแพทย์ซึ่งเกิดจากการที่แพทย์ปลอมทำการผ่าตัดโดยขาดประสบการณ์และไม่ใช่แพทย์คนเดียวกับที่ให้คำแนะนำต่อลูกค้า

03
รับประกันผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ศัลยแพทย์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มอบผลการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจโดยกระทำตามขั้นตอนทั้งหมด ตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการผ่าตัด ภายใต้ความรับผิดชอบของตนเอง

04
เทคนิคที่ไม่มีใครเทียบได้

ด้วยประสบการณ์การผ่าตัดและการวิจัยอย่างมากมาย อุปกรณ์การผ่าตัดโครงหน้าและอุปกรณ์การผ่าตัดเสริมจมูกที่ทางเราคิดค้นและพัฒนาขึ้นเองแต่เพียงผู้เดียว ได้รับการยอมรับ อีกทั้งยังมีบางส่วนที่กำลังยื่นคำร้องขอสิทธิบัตร เท่านั้นยังไม่พอทางเรายังได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าสำหรับวิธีการผ่าตัดของแต่ละแขนงอีกด้วย

05
ระบบการแพทย์ที่มุ่งเน้นความปลอดภัย

iWell คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงมีระบบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและวิสัญญีแพทย์คอยดูแลแบบตัวต่อตัว 1: 1 ทางเราไม่เพียงเตรียมพร้อมสำหรับอุบัติเหตุทางการแพทย์ระหว่างการผ่าตัด แต่ยังเตรียมยาลดไข้สูง ‘แดนโทรลีน’ เผื่อคนไข้เกิดมีไข้ระหว่างให้ยาสลบเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

06
ได้รับการรับรองมาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ

ผ่านการรับรองจาก ISO 9001 ระบบมาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพในทุกแขนง ในสาขาการบริการทางการแพทย์ด้านความงาม