การเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ

หลักการของการเสริมหน้าอกคือการสร้างขนาดที่เหมาะสมและรูปลักษณ์ธรรมชาติที่เหมาะกับสภาพร่างกายของคุณ การเสริมหน้าอกประเภทหยดน้ำได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั่วโลก มันมีลักษณะรูปทรงเหมือนหน้าอกของผู้หญิง ข้อดีของการเสริมหน้าอกประเภทนี้คือคุณจะได้รับหน้าอกที่มีรูปทรงเป็นธรรมชาติ การเสริมหน้าอกหยดน้ำของ iWell ทำโดยการเสริม Allergan, Mento และ Sebbin ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA และ KFDA


การเสริมหน้าอกแบบหยดน้ำคืออะไร?

การเสริมหน้าอกแบบหยดน้ำดูคล้ายคลึงกับหน้าอกจริงของผู้หญิงและไม่มีช่องว่างเหลือให้เต้าเทียมเคลื่อนไหวภายหลังการผ่าตัด ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงต่อผลข้างเคียงน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นการเกิดพังผืดหรือการเคลื่อนตำแหน่ง เต้าเทียมที่ออกแบบตามสรีระช่วยให้มีรูปทรงหน้าอกที่เป็นธรรมชาติและสวยงาม

  • รูปทรงหน้าอกที่ดูเหมือนเต้านมธรรมชาติมากที่สุด – ทรงหยดน้ำ
  • ดูเป็นธรรมชาติเพราะว่ามีช่องว่างระหว่างเต้าเทียมและหน้าอกจริงน้อยมาก
  • อกด้านล่างที่มีน้ำมีนวล
  • เส้นโค้งเว้าของหน้าอกในอุดมคติกับหัวนมที่ชี้ขึ้นเล็กน้อย
  • เหมาะสำหรับหน้าอกแบนและเต้านมหย่อนยาน

การเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำทำอย่างไร?

  • ส่วนรอยแผล

วิธีการกรีดรอยสำหรับการเสริมหน้าอกคือการกรีดใต้รักแร้ การกรีดรอบหัวนมและการกรีดที่ขอบหน้าอกด้านล่าง หากเลือกผิดวิธี พื้นที่ที่ใส่เต้าเทียมอาจผิดพลาดและรูปทรงหน้าอกอาจบิดเบี้ยว ดังนั้น การพิจารณาถึงวิธีการกรีดจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณโดยต้องคำนึงถึงความยาวของส่วนใต้ทรวงอก องศาความหย่อนยาน รูปร่างซี่โครง ขนาดและจำนวนของเนื้อเยื่อ ขนาดของหน้าอกที่ต้องการและประเภทของเต้าเทียม

การกรีดใต้รักแร้

ทำการกรีดขนาด 3 ซม. บริเวณรอยยับใต้รักแร้ เนื่องจากการผ่าตัดไม่ได้สัมผัสต่อมน้ำนม คุณสามารถให้นมได้หลังการผ่าตัดและจะไม่มีรอยแผลเป็นบนทรวงอก

การกรีดรอบ ๆ หัวนม

ทำการกรีดขนาด 1.5 ซม. บริเวณเส้นด้านล่างทรวงอก การกรีดประเภทนี้ช่วยให้ทำการผ่าตัดได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากสามารถเห็นช่องว่างที่จะใส่เต้าเทียมได้ชัดเจน มันแทบไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และเป็นวิธีที่นางแบบหรือนักแสดงต่าง ๆ ใช้หากต้องสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยด้านข้างของร่างกาย อย่างไรก็ตาม มันอาจจะลดความรู้สึกของหัวนมได้ แต่ปัญหานี้เกิดขึ้นไม่บ่อย

การกรีดตามเส้นด้านล่างของหน้าอก

สอดเต้าเทียมโดยกรีดรอยขนาด 2 ~ 4 ซม. ตามรอยย่นที่ขอบระหว่างหน้าอกและหน้าท้องด้านบน เนื่องจากว่าบริเวณนั้นไม่มีเนื้อเยื่ออันตรายใด ๆ เมื่อเทียบกับวิธีการกรีดอื่น ๆ ศัลยกรรมประเภทนี้สามารถทำได้โดยไม่สร้างความเสียหายให้กับต่อมน้ำนมและเนื้อเยื่อ วิธีนี้ได้รับความนิยมเพราะว่ามันสามารถมอบหน้าอกที่มีรูปลักษณ์เป็นธรรมชาติหลังการผ่าตัดให้กับคุณ

  • ตำแหน่งการสอดเต้าเทียม

ที่ iWell เราตรวจสอบโครงสร้างหน้าอกของลูกค้าอย่างละเอียดและทำการผ่าตัดโดยเลือกตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงสร้างหน้าอกของลูกค้า ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการผ่าตัดซ้ำแต่อย่างใด เพราะการตรวจสอบดังกล่าวจะลดแนวโน้มของการเกิดพังผืดและปัญหาเต้านมเป็นริ้ว

การสอดสองแนว

การผ่าตัดในวิธีนี้จะสอดส่วนบนของเต้าเทียมไปใต้กล้ามเนื้อหน้าอก และสอดส่วนล่างของเต้าเทียมไปใต้เต้าน้ำนม มันรวมข้อดีของการสอดใต้กล้ามเนื้อหน้าอกและการสอดใต้ต่อมน้ำนมเข้าด้วยกัน คุณจะได้รับรูปลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติเนื่องจากหน้าอกส่วนล่างจะโดดเด่นออกมา

การสอดภายใต้กล้ามเนื้อหน้าอก

วิธีนี้คือการสอดเต้าเทียมภายใต้กล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อของเนื้อเยื่อรอบ ๆ เต้าเทียมและเต้าเทียมจะได้รับการจัดตำแหน่งให้มั่นคง มีความเสี่ยงในการเกิดพังผืดต่ำมาก ที่สำคัญคือ เนื่องจากมีกล้ามเนื้อกั้นระหว่างต่อมน้ำนมและเต้าเทียม ข้อดีของวิธีนี้คือมันไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ระหว่างการให้นมและการตรวจหน้าอก

การสอดใต้ต่อมน้ำนม

วิธีนี้คือการสอดเค้าเทียมภายใต้กล้ามเนื้อหน้าอกหรือเนื้อเยื่อหน้าอก วิธีนี้เหมาะสำหรับหน้าอกหรือเนื้อเยื่อหน้าอกที่หย่อนยาน และมันไม่ทำให้เกิดปัญหาในการให้นมหรือการตรวจมะเร็งเต้านม อย่างไรก็ตาม จะมีแนวโน้มสูงในการเกิดพังผืดหากเนื้อเยื่อหน้าอกเป็นหน้าอกขนาดเล็กที่มีเนื้อเยื่อแน่น

ลักษณะพิเศษของการเสริมหน้าอกแบบหยดน้ำ

01วิธีการเลือกเต้าเทียมและวิธีการผ่าตัด โดยพิจารณาจากลักษณะทางร่างกายของแต่ละบุคคล (ความยาวของเส้นใต้หน้าอก ความหย่อนยานของผิวหนัง ความแตกต่างของรูปร่างทรวงอก ฯลฯ)

02เราใช้ Dermabond ในการเย็บแผล ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการถอดไหมหลังการผ่าตัด ทั้งนี้เพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียและลดรอยแผลเป็น

03ใช้วิธีการ Keller Funnel ทำให้ทรวงอกมีน้ำมีนวลด้วยการสอดเต้าเทียมไปยังพื้นที่แคบ ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีการสัมผัส

04คุณจะได้รับเต้านมที่น่าพึงพอใจและมีลักษณะเหมือนเต้านมธรรมชาติ การเคลื่อนไหวที่สะดวก การสัมผัสอ่อนนุ่มและมีน้ำมีนวล


Keller Funnel คืออะไร?

มันคือท่อทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งได้รับการรับรองโดย FDA เพื่อใช้สอดเต้าเทียมไปยังพื้นที่ว่างในหน้าอก วิธีดั้งเดิมในการใส่เต้าเทียมคือการใช้มือดันเต้าเทียมผ่านรอยกรีด ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อ ประสาทและทำให้เต้าเทียมเบี้ยวได้ แต่การใช้งานท่อ Kellar จะช่วยให้การสอดเต้าเทียมปลอดภัยและนุ่มนวลมากขึ้นทำให้เจ็บน้อยลงและฟื้นตัวเร็วขึ้น

ภาพก่อนและหลังการเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ