ไม่มีถุงเลือด! ไม่ต้องพักฟื้น! ไม่ต้องนวด!

หน้าอกเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิง ดังนั้นหน้าอกเล็กจึงเป็นสาเหตุของความกังวลและการขาดความมั่นใจ คุณสามารถเพิ่มความมั่นใจได้โดยการเสริมหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อรับหน้าอกทรงหยดน้ำ การเสริมหน้าอกของ iWell ดำเนินการในระยะเวลาสั้น ๆ น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ดังนั้นคุณสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากการผ่าตัดทำการสอดเต้าเทียมไปในช่องว่างแคบ ๆ อย่างไร้สัมผัส จึงทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อ เส้นเลือดและเนื้อเยื่อประสาทโดยรอบเพียงเล็กน้อย


 • เป็นธรรมชาติ
  รู้สึกเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกและรูปทรงจริง
 • ฟื้นตัวเร็ว
  ฟื้นตัวได้อย่างเร็ว เนื่องจากมีการจัดการความเจ็บปวดก่อนและหลังการผ่าตัดและใช้ระบบดูแลหลังการผ่าตัด
 • ไม่เกิดพังผืด
  การป้องกันความเสียหายของเต้าเทียมและการเกิดพังผืดโดยผ่านทางการจัดการอย่างต่อเนื่องหลังการผ่าตัด
 • เจ็บน้อย
  ทำการบล็อกเส้นประสาทระหว่างซี่โครงและใช้อุปกรณ์ควบคุมความเจ็บปวดของตนเอง ดังนั้นจึงแทบปราศจากความเจ็บปวด
 • ออกโรงพยาบาลได้ในวันผ่าตัด
  สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ในวันเดียวโดยไม่จำเป็นต้องพักฟื้นในโรงพยาบาลหลังการผ่าตัด

การเสริมหน้าอกธรรมชาติ iWell

การเสริมหน้าอก iWell ทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติเนื่องจากเราใช้เต้าเทียมที่เหมาะสมกับประเภทร่างกาย โดยระบุลักษณะทางกายภาพของลูกค้าแต่ละท่านอย่างละเอียดถี่ถ้วนผ่านการตรวจสอบอย่างแม่นยำ เช่น ความสูง น้ำหนัก รูปร่างของซี่โครง ความสมมาตร จำนวนเนื้อเยื่อหน้าอกและความยืดหยุ่นของผิวก่อนการผ่าตัด


การเสริมหน้าอกธรรมชาติ iWell

 • การสอดเต้าเทียมโดยใช้ Keller Funnel
  เมื่อใช้ Keller Funnel (ท่อฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง) จะมีรอยบากที่สั้นกว่ารอยบากแบบดั้งเดิม ดังนั้นจะแทบไม่มีรอยแผลเป็นหลังการผ่าตัดเลย การเสริมอย่างนุ่มนวลช่วยลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและเส้นประสาท
 • ลดรอยแผลเป็นโดยใช้ Dermabond
  การใช้ Dermabond สำหรับการกันรั่วที่รอยแผลช่วยลดการเกิดแผลเป็นและป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียผ่านรอยแผลและไม่จำเป็นต้องมีการกำจัดรอยไหม
 • การดูแลรอยแผลเป็น
  ลดภาระในการดูแลแผลเป็นโดยมอบการดูแลแผลเป็นหลังการผ่าตัดสำหรับการจัดการพื้นที่ที่เกิดแผลเป็น
 • การดูแลด้วยเลเซอร์ Smartux
  เลเซอร์ SmartLux ที่ได้รับการรับรองโดย FDA ของสหรัฐฯ ช่วยให้รอยแผลฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

การเสริมหน้าอกที่ไร้ความเจ็บปวดของ iWell

 • การให้ยาสลบระหว่างซี่โครง
  การให้ยาชาสำหรับเส้นประสาทก่อนการผ่าตัดผ่านทางการให้ยาสลบระหว่างซี่โครงจะลดความเจ็บปวดระหว่างการผ่าตัดและทำให้ฟื้นตัวได้หลังการผ่าตัด
 • อุปกรณ์ควบคุมอาการเจ็บปวดด้วยตนเอง
  หลังการผ่าตัด เราฉีดสารป้องกันการเจ็บปวดในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละท่านผ่านทาง PCA เพื่อลดความเจ็บปวด

จุดเด่นของการเสริมหน้าอก iWell

01การวัดร่างกายอย่างแม่นยำ

ศัลยแพทย์ทำการอัลตราซาวน์พิเศษสำหรับการเสริมหน้าอกและตรวจประเภทร่างกายก่อนการผ่าตัด แล้วปรับแต่งแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมหลังจากการตรวจสอบการกระจายตัวของเนื้อเยื่อหน้าอก น้ำหนักไขมันและความหนาของกล้ามเนื้อ

02ระยะเวลาผ่าตัดรวดเร็ว

การผ่าตัดที่เสร็จสิ้นภายในหนึ่งชั่วโมงจะความเสี่ยงในการอักเสบและการเกิดพังผืดน้องลงเนื่องจากมีการสัมผัสอากาศน้อย

03การผ่าตัดที่แม่นยำผ่านทางกล้องเอนโดสโคปความละเอียดสูง HD

เนื่องจากทำการผ่าตัดด้วยกล้องเอนโดสโคปความละเอียดสูง HD เราจึงทำการลอกเนื้อเยื่อออกเพียงเล็กน้อยและไม่ขัดเนื้อเยื่อออกหากไม่จำเป็น ดังนั้นจึงมีเลือดออกน้อยและรอยแผลมีขนาดเล็ก ทั้งนี้เพื่อลดความเจ็บปวดหลังการผ่าตัดและเร่งการฟื้นตัว

04การเสริมหน้าอกโดยไร้การสัมผัส

เนื่องจากใช้กล้องเอนโดสโคปที่ทันสมัยซึ่งมอบมุมมองแนวกว้างที่แม่นยำ เราจึงสามารถสอด Keller Funnel ที่รอยกรีด เช่น ภายใต้แขน ไหล่และแนวล่างหน้าอกได้อย่างแม่นยำและไร้อุปสรรค อีกทั้งยังไม่มีการสัมผัสเต้าเทียม

05การเสริมหน้าอกที่ไร้ความเจ็บปวด

ระหว่างการเสริมหน้าอก ลูกค้าได้รับยาสลบเพื่อกดเส้นประสาทไม่ให้มีความรู้สึกที่หน้าอก ดังนั้นจึงลดความเจ็บปวดและระงับความเจ็บปวดหลังการผ่าตัดโดยใช้ PCA

06การแสดงตัวอย่างผลลัพธ์การเสริมหน้าอก

ในระหว่างการผ่าตัด จะมีการตรวจสอบขนาดของเต้าเทียมที่เหมาะสมเป็นครั้งสุดท้ายก่อนการใส่เข้าไป โดยใช้ถุงวัดขนาดเพื่อให้ได้รับผลลัพธ์หลังการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจ

ระบบการเสริมหน้าอกเฉพาะ iWell

 • การตรวจสอบรายละเอียดก่อนการผ่าตัด
  เพื่อทำให้การเสริมหน้าอกปลอดภัย เราจึงทำการตรวจก่อนการผ่าตัด (การตรวจเลือด คลื่นไฟฟ้าหัวใจ เอกซเรย์ทรวงอก อัลตราซาวด์) เพื่อวิเคราะห์สุขภาพของลูกค้าและรูปทรงร่างกาย และปรับแผนการผ่าตัดเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพของลูกค้า
 • การให้คำปรึกษาเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมพลาสติก
  เราระบุประเภทและขนาดของเต้าเทียมที่เหมาะสมโดยการวิเคราะห์การกระจายตัวของเนื้อเยื่อหน้าอก จำนวนไขมันและความหนาของกล้ามเนื้ออย่างทั่วถึงผ่านการอัลตราซาวด์ การวัดประเภทร่างกายและขนาดซี่โครงด้วยการวิเคราะห์ร่างกายภายในก่อนการผ่าตัด
 • ใช้อุปกรณ์การแพทย์เฉพาะสำหรับการเสริมหน้าอก
  ลอกเนื้อเยื่ออย่างแม่นยำโดยใช้กล้องเอนโดสโคปความละเอียดสูง HD และลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและเส้นประสาทโดยการสอดเต้าเทียมอย่างแม่นยำและไม่สัมผัสเต้าเทียมโดยใช้ Keller Funnel
 • วิธีการป้องกันการเกิดพังผืด
  เพื่อป้องกันการเกิดพังผืดซึ่งเป็นผลข้างเคียงที่มักเกิดหลังการเสริมหน้าอก เราใช้วิธีการป้องกันการเกิดพังผืด (ทำความสะอาดพื้นที่ที่จะสอดเต้าเทียมด้วยสารละลายพิเศษเพื่อป้องกันการเกิดพังผืด ยาปฏิชีวนะผสม สารป้องกันการยึดติด)
 • การวินิจฉัยอัลตราซาวด์หน้าอก
  การตรวจอัลตราซาวด์หน้าอกที่แม่นยำก่อนการเสริมหน้าอกเพื่อวิเคราะห์โครงสร้างของหน้าอกและเนื้อเยื่อทรวงอกเพื่อให้ผ่าตัดได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งการตรวจอัลตราวซาวด์หลังการผ่าตัด
 • ใช้ ทีมงานดูแลหลังการผ่าตัดแบบ 1:1
  มอบการดูแลอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องผ่านทีมงานมืออาชีพด้านการเสริมหน้าอกเพื่อทำให้ผลลัพธ์ของการผ่าตัดน่าพึงพอใจเป็นที่สุด