การผ่าตัดเติมแต่งโหนกแก้ม

การผ่าตัดเติมแต่งโหนกแก้มของ iWELL นั้นมีเพื่อลูกค้าที่มีโหนกแก้มนูนหรือมีขนาดโหนกแก้มด้านซ้าย/ขวาแตกต่างกันแม้ว่าจะได้รับการเกลาโหนกแก้มแล้ว เราใช้การวิเคราะห์ 3DCT เพื่อวิเคราะห์ปัญหาของการผ่าตัดครั้งแรกและทำการเติมแต่งเพื่อให้มีเส้นโครงหน้าที่กลมกลึง


ในกรณีที่จำเป็นต้องมีการเติมแต่งโหนกแก้ม


เคสการผ่าตัดเติมแต่งกราม

01การเกลาแก้มด้านล่าง & ความไม่สมมาตร

นี่คือเคสของการเกลาขากรรไกรซึ่งไม่สมมาตรอย่างรุนแรงเนื่องจากโหนกแก้มด้านขวาแทบไม่ได้ลดลง การผ่าตัดแก้ไขโหนกแก้ม 3D ของ IWELL จะเคลื่อนโหนกแก้มด้านขวาเข้าไปเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ในการลดขนาดและฟื้นฟูความสมมาตรของโหนกแก้มด้านซ้าย/ขวา

02รอยบุ๋มเนื่องจากการตรึงที่ไม่เพียงพอ

นี่คือผลข้างเคียงเนื่องจากการตรึงที่ไม่สมบูรณ์หลังจากได้รับการเกลาโหนกแก้มแบบไม่ยึดติดกัน ที่ IWELL เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงสภาพของกระดูกโดยใช้ 3DCT เพื่อดึงกระดูกเข้าหากันและทำการเกลาโหนกแก้ม 3D ด้วยการตรึงอย่างแน่นหนาอีกทั้งเสริมแต่งช่องว่าง

เรียนรู้เกี่ยวกับการเกลาโหนกแก้ม 3D จาก IWELL

การผ่าตัดแก้ไขขากรรไกร

ขากรรไกรไม่ได้มีเพียงกระดูก แต่ยังมีกล้ามเนื้อ ไขมันใต้ผิวหนัง และไขมันแก้มส่วนลึกอีกด้วย ซึ่งเป็นปัจจัยที่ต้องพิจารณา หากไม่คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ มันอาจทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจ เกิด ปัญหาตามมาหรือเกิดผลข้างเคียงและทำให้จำเป็นต้องผ่าตัดแก้ไข การผ่าตัดแก้ไขขากรรไกรของ IWELL จะเริ่มจาก 3DCT เพื่อวิเคราะห์ปัญหาจากการผ่าตัดครั้งแรก เพื่อแก้ไขให้ได้รับเส้นใบหน้าในอุดมคติ


ในกรณีที่จำเป็นต้องมีการแก้ไขขากรรไกร


เคสการผ่าตัดแก้ไขขากรรไกร

01มุมรอง

นี่คือเคสการผ่าตัดแก้ไขเพื่อปรับปรุงผลข้างเคียงจากมุมรองของการผ่าตัดขากรรไกรจากโรงพยาบาลอื่น ที่ iWELL เราสร้างเส้นคางที่กลมกลึงโดยไร้มุมรองโดยการเกลาขากรรไกรแบบยาวโค้ง

02ความไม่สมมาตรของเส้นขากรรไกรซ้าย/ขวา

นี่คือเคสของการผ่าตัดแก้ไขเนื่องจากความไม่สมมาตรอย่างรุนแรงหลังจากการผ่าตัดขากรรไกรจากโรงพยาบาลอื่น ที่ IWELL เราปรับความไม่สมมาตรผ่านทางกระบวนการผ่าตัดขากรรไกรแบบยาวโค้งและสร้างเส้นคางที่กลมกลึง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเกลาขากรรไกรจาก iWELL

การผ่าตัดแก้ไขกราม

การผ่าตัดนี้จะสร้างเส้นตัว V โดยการปรับความยาวของคางและตำแหน่งหน้า/หลังด้วยการเกลา กระดูก หลังจากพิจารณาถึงประเภทใบหน้าและสภาพของคางแล้ว การผ่าตัดนี้จะมีประสิทธิภาพมาก แต่อย่างไรก็ตาม คนไข้จำเป็นต้องทำการผ่าตัดแก้ไขหากอัตราส่วนเชิงรวมและตำแหน่งไม่ได้รับการ ปรับแต่งอย่างดี การผ่าตัดแก้ไขคางของ iWELL วิเคราะห์ปัญหาจากการผ่าตัดครั้งแรกผ่านการ วิเคราะห์ 3DCT และกระทำการผ่าตัดแก้ไขเพื่อสร้างเส้นคางที่สมบูรณ์


เมื่อจำเป็นต้องมีการผ่าตัดแก้ไขคาง

 • การเสริมคางไม่ได้ผล
 • ขากรรไกรไม่ดีขึ้นหลังจากการผ่าตัดครั้งแรก
 • ความยาวของคางไม่ดีขึ้นหลังจากการผ่าตัดครั้งแรก
 • เส้นตัว U ไม่ดีขึ้นหลังจากการผ่าตัดครั้งแรก

เคสการผ่าตัดแก้ไขคาง

01เมื่อความยาวของคางไม่ดีขึ้น

นี่คือเคสการผ่าตัดแก้ไขเพราะคางดูสั้นกว่าเมื่อเทียบกับรูปทรงใบหน้า คางด้านหน้าส่วนยาวได้ถูก “เกลาในรูปแบบตัว V คว่ำ” และเลื่อนมาด้านหน้าเพื่อทำให้เส้นคางดูเป็นธรรมชาติ

เรียนรู้เพี่ยวกับมินิวีไลน์จาก iWELL

ระบบการผ่าตัดแก้ไขปรับรูปหน้า

iWELL ใช้ระบบการวินิจฉัย 3D-CT ที่แม่นยำเพื่อระบุตำแหน่งของเส้นประสาทและเส้นเลือดรวมถึงการกระจายตัวของกล้ามเนื้อและไขมันเพื่อวิเคราะห์ปัญหาของการผ่าตัดครั้งแรก หลังจากการวินิจฉัยที่แม่นยำ เราจะคาดคะเนปัญหาในอนาคตเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ต้องทำการผ่าตัดแก้ไข และให้แน่ใจว่าการผ่าตัดจะปลอดภัย

 • เข้าใจและวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริง
  ที่ iWELL เราใช้เครื่องสแกน 3D-CT เพื่อวิเคราะห์และเข้าใจถึงสภาพของกระดูกและผิวหนังรวมถึงความสมดุลของใบหน้า แล้วหลังจากการให้คำปรึกษากับแพทย์แล้ว เราระบุวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อสร้างแผนการผ่าตัดและดำเนินการผ่าตัด
 • ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้
  ที่ iWELL ทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างมากในการปรับรูปหน้าจะทำความเข้าใจปัญหาของการผ่าตัดคร้ังแรก และจะสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจด้วยแผนการผ่าตัดที่เหมาะสมสำหรับสาเหตุที่แตกต่างกันไป
 • ระบบที่ปรับแต่งเพื่อการผ่าตัดแก้ไข
  ที่ iWELL เราใช้เครื่องสแกน 3D-CT ระบบการให้ยาสลบที่ปลอดภัย ระบบฆ่าเชื้อและระบบการแพทย์ฉุกเฉินสำหรับการผ่าตัดแก้ไขเพื่อปรับรูปหน้าที่น่าพึงพอใจและปลอดภัย